Thông báo - Thông báo của các nước thành viên: National Food Safety Standard of the P.R.C.: Cream, Butter and Anhydrous Milkfat.


Mã WTO G/SPS/N/CHN/1221
Ngày thông báo 16/06/2021
Loại thông báo Bình thường
Tiêu đề National Food Safety Standard of the P.R.C.: Cream, Butter and Anhydrous Milkfat.
Tóm tắt

This standard applies to cream, butter and anhydrous milkfat. This standard stipulates the terms, definitions, technical requirements, etc. of cream, butter and anhydrous milkfat.

Sản phẩm Cream, butter and anhydrous milkfat
Quốc gia Chinese Taipei

Tệp đính kèm:
NCHN1221.pdf

Thông báo khác:


Hội nghị

Tài liệu/Hướng dẫn

Bản tin SPS Việt Nam

Thống kê truy cập

  • Thành viên Thành viên
    • Mới hôm nay Mới hôm nay 0
    • Mới hôm qua Mới hôm qua 0
    • Tổng Tổng 7
    • Mới nhất Mới nhất
         Bui Duc Toan
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 4
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 4