Bản tin SPS Việt Nam Số 14, tháng 10 năm 2021 

Nội dung: Cảnh báo của EU đối với sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam do vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm trong tháng 10 năm 2021; Dự thảo của Kenya về tiêu chuẩn đặc điểm kỹ thuật đối với thịt khô; Canada sửa đổi danh sách các loại enzyme thực phẩm được phép sử dụng để kích tác Glutaminase từ bacillus licheniformis SJ13263 trong các loại thực phẩm; Liên minh châu Âu sửa đổi quy định liên quan đến chiết xuất trà xanh có chứa Epigallocatechin-3-gallate; Liên minh châu Âu sửa đổi quy định về danh sách các nước thứ ba, vùng lãnh thổ hoặc khu vực được cấp phép nhập khẩu: động vật, phôi thai và các sản phẩm có nguồn gốc động vật; Ấn Độ dự thảo các quy định sửa đổi Tiêu chuẩn và An toàn Thực phẩm (thực phẩm bổ sung, dược liệu, thực phẩm sử dụng cho chế độ ăn uống đặc biệt, thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm chức năng và thực phẩm mới) năm 2021; Liên minh châu Âu dự thảo sửa đổi phụ lục quy định liên quan đến phụ gia thực phẩm titanium dioxide (e171); Dự thảo qui định về SPS của các n

3A4B5CB60F854284994481CA760C2586.pdf

Tin khác