Bản tin SPS Việt Nam Số 15, tháng 11 năm 2021 

Nội dung: Phiên họp thường niên lần thứ 81 của Ủy ban SPS – WTO và các phiên chuyên đề bên lề; Hội nghị Chia sẻ thông tin, đáp ứng với Quy định về an toàn thực phẩm và kiểm dịch động, thực vật theo Hiệp định EVFTA, RCEP; Yêu cầu kiểm dịch thực vật (Chứng thư kiểm dịch thực vật hạt giống Cà chua (Solanum lycopersicum L.) và Chi ớt (Capsicum spp.) nhập khẩu vào Trung Quốc; Dự thảo của Tanzania về Chế biến và xử lý cá khô và các sản phẩm từ cá; Canada thông báo về việc sửa đổi danh sách Các chất bảo quản được phép sử dụng giấm biến tính trong các sản phẩm thịt và gia cầm khác nhau; Tổng cục Hải quan Trung Quốc kiểm tra trực tuyến thực địa vùng trồng, cơ sở đóng gói sầu riêng và Doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam cần chuẩn bị gì; Dự thảo của Tanzania về Chế biến và xử lý cá ướp muối và các sản phẩm từ cá; Ra mắt Công cụ theo dõi tình hình thương mại Vắc xin Covid-19 của WTO-IMF.

1D9C509F271D4D2C96C66FB54E457946.pdf

Tin khác