Thông tư 02/2012/TT-BNNPTNT của Bộ NN & PTNT: Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nước mắm, sản phẩm thủy sản dạng mắm và thủy sản khô dùng làm thực phẩm


Số/kí hiệu 02/2012/TT-BNNPTNT
Ngày ban hành 09/01/2012
Ngày có hiệu lực 22/02/2012
Người ký Bùi Bá Bổng
Trích yếu

Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nước mắm, sản phẩm thủy sản dạng mắm và thủy sản khô dùng làm thực phẩm

Cơ quan ban hành Bộ NN & PTNT
Loại văn bản Thông tư

Tệp đính kèm: 59225EF1A31D432BB6EAD38DBF3540EC.rar

Văn bản khác: