Thông tư 02/2012/TT-BNNPTNT của Bộ NN & PTNT: Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nước mắm, sản phẩm thủy sản dạng mắm và thủy sản khô dùng làm thực phẩm
Số/kí hiệu |
02/2012/TT-BNNPTNT |
Ngày ban hành |
09/01/2012 |
Ngày có hiệu lực |
22/02/2012 |
Người ký |
Bùi Bá Bổng |
Trích yếu |
Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nước mắm, sản phẩm thủy sản dạng mắm và thủy sản khô dùng làm thực phẩm
|
Cơ quan ban hành |
Bộ NN & PTNT |
Loại văn bản |
Thông tư |
Tệp đính kèm:
59225EF1A31D432BB6EAD38DBF3540EC.rar
Văn bản khác: