Những điều cần biết về quản lý an toàn thực phẩm & đăng ký doanh nghiệp xuất khẩu vào Trung Quốc
Nội dung cuốn sách gồm:
Phần 1: Quy định kiểm nghiệm, kiểm dịch nông sản nhập khẩu của thị trường Trung Quốc
Phần 2: Quy định quản lý an toàn thực phẩm xuất khẩu vào Cộng hòa nhân dân Trung Hoa
Phần 3: Hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, nông sản xuất khẩu vào thị trường Trung Quốc
Phần 4. Hỏi đáp về an toàn thực phẩm (Lệnh 249) và đăng ký doanh nghiệp (Lệnh 248).
32BA0A3A1C554995B2411AB830268EB8.pdf