Thông tư 16/2012/TT-BYT của Bộ Y Tế: Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm


Số/kí hiệu 16/2012/TT-BYT
Ngày ban hành 22/10/2012
Ngày có hiệu lực 05/12/2012
Người ký Nguyễn Thanh Long
Trích yếu

Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm

Cơ quan ban hành Bộ Y Tế
Loại văn bản Thông tư

Tệp đính kèm: 7FACC56DE35443CEB0BF0DBEF5D96426.doc

Văn bản khác: