Thông tư 16/2012/TT-BYT của Bộ Y Tế: Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm
Số/kí hiệu |
16/2012/TT-BYT |
Ngày ban hành |
22/10/2012 |
Ngày có hiệu lực |
05/12/2012 |
Người ký |
Nguyễn Thanh Long |
Trích yếu |
Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm
|
Cơ quan ban hành |
Bộ Y Tế |
Loại văn bản |
Thông tư |
Tệp đính kèm:
7FACC56DE35443CEB0BF0DBEF5D96426.doc
Văn bản khác: