Thông tư 34/2012/TT-BNNPTNT của Bộ NN & PTNT: Quy định điều kiện vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở thu gom, bảo quản và kinh doanh trứng gia cầm ở dạng tươi sống dùng làm thực phẩm


Số/kí hiệu 34/2012/TT-BNNPTNT
Ngày ban hành 20/07/2012
Ngày có hiệu lực 03/09/2012
Người ký Diệp Kỉnh Tần
Trích yếu

Quy định điều kiện vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở thu gom, bảo quản và kinh doanh trứng gia cầm ở dạng tươi sống dùng làm thực phẩm

Cơ quan ban hành Bộ NN & PTNT
Loại văn bản Thông tư

Tệp đính kèm: 0AF19DBEA29644509DDD20D39FBAD53D.doc

Văn bản khác: